Du Lịch Sapa Lào Cai

TOUR DU LỊCH SAPA TỪ TPHCM GIÁ RẺ

Sapa – một vùng đất thuộc vùng núi tỉnh Lào Cai, nơi ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của thiên nhiên với nhiều khung cảnh đẹp của đồi núi, màu xanh của rừng được hòa quyện vào nhau, tạo nên cảnh sắc thơ mộng, độc đáo.

Đến đây du khách sẽ được khám phá cuộc sống, phong tục tập quán của người dân tộc thiểu số cũng như những điểm du lịch, danh lam thắng cảnh và lễ hội độc đáo tại vùng đất này. Đặc biệt là vào mùa đông, quý khách sẽ được ngắm tuyết rơi tận hưởng không khí lạnh của miền Bắc Việt Nam. Đây chính là điều thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm du lịch tại khu vực phía Bắc này.

Hành trình tham quan tour du lịch Sapa từ TPHCM giá rẻ tại Wildlotustravel.vn, quý khách sẽ được hòa mình vào nền văn hóa của dân tộc thiểu số, cùng ngắm cảnh núi non hùng vĩ và những ruộng bậc thang đẹp mắt, cùng đặt dấu chân đến các điểm du lịch nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, bãi biển Đồ Sơn, đỉnh Phan Xi Păng qua tour du lịch miền Bắc tại công ty du lịch chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn thích hợp cho mục đích chuyến đi, nhằm giúp quý khách có sự trải nghiệm tuyệt vời, thú vị trên hành trình này.

Hotline: 0901.339.885