Dynamic Forms

DU THUYỀN HẠ LONG

TOUR DU LỊCH HẠ LONG GIÁ RẺ TPHCM 

Vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới - nhiều lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hóa kỳ vĩ và sống động. 

TOUR DU LỊCH HẠ LONG GIÁ RẺ TPHCM


Đây là tác phẩm nghệ thuật được tạo từ thiên nhiên với những mảnh ghép từ đảo đá, hang động tạo nên khung cảnh vừa sinh động vừa huyền bí. Bên cạnh đó, vịnh Hạ Long là nơi tập trung đa dạng hệ sinh thái với nhiều loài động thực vật phong phú. Nơi đây gắn liền với nhiều giá trị lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Nổi tiếng nhất là các địa điểm du lịch như Vịnh Bái Tử Long, đảo TiTop, hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, hòn Trống Mái, hòn Lư Hương, núi Bài Thơ cùng nhiều bãi tắm đẹp tại đây, tạo nên bức tranh khổng lồ tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn có khu di tích danh thắng Yên Tử mang giá trị lịch sử hào hùng của dân tộc. Đây sẽ là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Quý khách hãy liên hệ đặt tour du lịch Hạ Long giá rẻ TPHCM tại công ty Wildlotustravel chúng tôi để lựa chọn nhiều chương trình tour với giá ưu đãi, hấp dẫn.


Hotline: 0901.339.885