CHUNG KẾT LƯỢT ĐI AFF CUP 2018

CHUNG KẾT LƯỢT ĐI AFF CUP 2018

  • Thời gian:

    Phương tiện: Vietnam Airline

    Khách sạn:

    83 VIEW

Chương trình tour
Bao gồm /Không bao gồm
Lưu ý

NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH – MALAYSIA ( Ăn trưa nhẹ + ăn tối ):

         Trưởng đoàn công ty Du Lịch WILD LOTUS sẽ đón khách tại ct số 10, cổng D2 (lầu 2) ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đón chuyến bay đi Malaysia lúc 10:35 hoc 13:25

Đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur – Malaysia, xe và hướng dẫn viên đón quý khách dùng bữa trưa , sau đó tham quan thủ đô Kuala Lumpur xinh đẹp:

Twin Tower: là niềm kiêu hãnh của nhân dân Malaysia ngay từ khi nó xuất hin. Tòa tháp cao 88 tầng, do tp đoàn dầu khí hùng mạnh nhất Malaysia xây dựng này đã từng được coi là tòa tháp cao nhất thế giới

Tham quan thành phố: Cung đin Hoàng Gia, Đài tưởng nim, Quảng trường đc lp, chùa Thiên Hu.

Sau khi dùng bữa tối, xe đưa Quý khách đến sân vn đng để xem trn bóng AFF Suzuki cup 2018 cổ vũ đi tuyển VIT NAM GIÀNH VÔ ĐỊCH. Kết thúc trn đấu, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Hoc tự do khám phá về đêm.

NGÀY 2: MALAYSIA – HỒ CHÍ MINH ( Ăn sang + Ăn trưa)  

Sau khi dùng bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn tham quan thưởng thức và mua sắm Socola tại Cửa hàng Socola – Bery’s nổi tiếng của Malaysia. Tiếp đó thăm quan và mua sắm tại cửa hàng đc sản địa phương, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng vàng bạc đá quý, đc bit tìm hiểu về quốc bảo của Malaysia.

Đoàn dùng bữa trưa và tự do mua sắm. Đến giờ hẹn, đoàn khởi hành ra sân bay làm thủ tục về Vit Nam lúc 18:40 Kết thúc chương trình tham quan. Hẹn Gp Lại Quý Khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 13.990.000vnđ/Khách

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

1. Vé máy bay khứ hồi ( 7kg xách tay + 20kg ký gửi) Thông tin chuyến bay: Chuyến đi : 10:35 hoc 13:25

Chuyến về: 18:40

2. Các phụ phí thuế phi trường 2 nước; thuế an ninh; phụ phí xăng dầu: chi phí thuế sẽ căn cứ theo thông bao chính thức giá thuế của hàng không vào ngày xuất vé

3. Khách sạn tiêu chuẩn 3* hoc 4*: 2 khách/phòng – khách lẻ nam hay nữ ngủ phỏng 3 theo giới tính

- Marvelux, EcoTree, Mid City hoc tương đương

4. Các bữa ăn theo chương trình: ăn sáng + ăn chính tại nhà hàng địa phương

5. Nước uống: 1 chai/người/ngày.

6. Xe vn chuyển theo chương trình.

7. Phí tham quan theo chương trình.

8. Hướng dẫn viên tiếng Vit theo đoàn suốt tuyến.

9. Bảo hiểm du lịch quốc tế

10.Quà tng lưu nim: nón du lịch và bao da đựng h chiếu

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

1. H chiếu thời hạn không dưới 6 tháng tính từ ngày về. 2. Phụ thu phòng đơn (nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn hoc không có người ghép phòng) 3. Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế địa phương: 3USD/khách/ngày

4. Hành lý quá cước qui định, xe vn chuyển và HDV ngoài giờ, các chương trình biểu diễn về đêm.

5. Đin thoại, git ủi, nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác.

6. Visa tái nhp Vit Nam đối với khách nước ngoài, Vit Kiều: 950.000VND/khách. Visa nhn tại cửa khẩu và có giá trị vào Vit Nam 1 lần thời hạn 1 tháng đối với khách nước ngoài/ thời hạn 3 tháng đối với Vit kiều.

ĐIỀU KIN HOÀN/HỦY:

10.  Trường hợp Vit Nam vào chung kết, quý khách thanh toán đủ vào ngày 07/12/2018. Nếu khách tự ý hủy tour mất phí 100%

11.  Trường hợp Vit Nam không vào chung kết, Công ty hoàn trả cọc 2.000.000 (dành cho khách đã đăng kí vào 06/12/2018).

12.  Hoãn hoc hủy tour sau khi đăng ký, đt cọc sẽ không được hoàn lại tiền cọc (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm vic của Vit Nam và nước đến tham quan, không tính các ngày lễ tết và thứ bảy, chủ nht)

13.                                    Vic huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoc qua fax, email, tin nhắn đin thoại và phải được Công ty xác nhn. Vic huỷ bỏ bằng đin thoại không được chấp nhn.Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm vic, không tính thứ bảy, chủ nht và các ngày Lễ Tết. GHI CHÚ:

1. Quý khách trên 70 tuổi yêu cầu phải ký cam kết tình trạng sức khỏe với công ty và phải có giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do cơ quan y tế cấp. Yêu cầu có người thân dưới 60 tuổi (bảo đảm sức khỏe tốt) đi cùng.

2. Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các thông tin dịch vụ bao gồm và không bao gồm được lit kê chi tiết, các điều kin hủy tour ghi rõ trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

3. Lịch trình các điểm tham quan có thể được thay đổi, sắp xếp theo tình hình tham quan thực tế tại địa phương nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm theo chương trình.

4. Lịch trình các chuyến bay phụ thuc vào các hãng hàng không nên trong mt số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

5. Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh (nếu có) do khách hàng tự thanh toán.

6. Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhim trong những trường hợp khách quan như thiên tai: bão lụt, hạn hán, đng đất; các sự cố về an ninh, khủng bố, biểu tình hoc các sự cố về hàng không như trục trc kỹ thut, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty du lịch sẽ giữ quyền thay đổi l trình vì sự thun tin, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhim bồi thường những thit hại phát sinh hoc nếu hủy tour, sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kin có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hin như phí làm visa, tiền cọc vé máy bay, khách sạn....và không chịu trách nhim bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

7. Công ty chúng tôi không chịu trách nhim trong trường hợp khách tham gia đoàn vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục xuất - nhp cảnh hoc bị từ chối nhp cảnh theo quyết định của chính quyền sở tại. Chi phí tour sẽ không hoàn lại và các chi phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách tự thanh toán. 

 

Chương trình tour
Bao gồm /Không bao gồm
Lưu ý
Hotline: 0901.339.885